Share on         
 

0 sản phẩm

0 VNĐ

Giới thiệuTin tứcLiên hệ
 
Xin chào bạn!   Đăng nhập | Đăng ký

Thống kê truy cập
Đang online : 107
Lượt truy cập : 396102
 
»  Chương trình giảm giá
SALE khủng chưa từng có tại www.sieuthiche.com.vn
Thời gian từ nay đến hết 05/8/2016 các bạn nhé

»  Hướng dẫn mua hàng và phương thức thanh toán
Hiện tại chúng tôi giao hàng miễn phí trong quận Thanh Xuân, Hà Đông thành Hà Nội với đơn hàng trên 300.000đ, khoảng cách vận chuyển trong vòng 03 km, các quận khác trong nội thành Hà Nội giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 500.000đ, khoảng cách vận chuyển trong vòng 10 km. Riêng trà Lava miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 10 hộp trở lên.
Đối với những khách hàng ở các tỉnh thành khác không sử dụng hình thức thanh toán COD, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện do vậy sẽ áp dụng hình thức thanh toán trước (chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ…) và áp dụng mức tính phí của Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện.
»  Bảng giá vận chuyển EMS
Khách hàng ở tỉnh ngoài Hà Nội, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển của Công ty cổ phần vận chuyển nhanh Bưu Điện, chi phí vận chuyển do khách hàng trả.
Bảng giá vận chuyển chi tiết như sau:
»  Cam kết chất lượng
- Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.
- Sẽ cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
- Xác định chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu, là sự tồn tại và phát triển, là sự thoả mãn yêu cầu của khách hàng và tạo được niềm tin của khách hàng với công ty.
»  QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG
Khi mua hàng của chúng tôi, quý khách được cung cấp phiếu mua hàng/ hóa đơn. Dựa vào hóa đơn này quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 5 ngày mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào khác. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%.
»  BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website: http://www.sieuthitra.com.vn. Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.